Quản lý hoạt động trải nghiệm cho học sinh Trường Tiểu học huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre - Hồ Văn Nghĩ (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực trạng quản lý hoạt động trải nghiệm ở các Trường tiểu học trên địa bàn huyện Ba Tri, qua đó đề xuất một số biện pháp quản lý hoạt động trải nghiệm cho học sinh ở các Trường tiểu học trên địa bàn huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.