Quản lý hoạt động chuyên môn ở trường mầm non công lập thành phố Thủ Đức - Huỳnh Phạm Thùy Dương (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Luận văn đề xuất một số biện pháp đảm bảo tính khoa học và khả thi nhằm nâng cao chất lƣợng quản lý hoạt động tổ chuyên môn đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong trƣờng mầm non công lập thành phố Thủ Đức.