Quản lý hoạt động trải nghiệm ở các trường tiểu học quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh - Hà Ngọc Dung (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận, thực trạng quản lý hoạt động trải nghiệm ở các trường tiểu học, từ đó đề xuất những biện pháp quản lý hoạt động trải nghiệm cho học sinh tại các trường tiểu học trên địa bàn quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh nhằm góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác giáo dục của các trường.