Quản lý hoạt động trải nghiệm cho học sinh lớp 1 ở các trường Tiểu học Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh - Ngô Thụy Hoàng Oanh (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận, thực trạng quản lý hoạt động trải nghiệm cho học sinh lớp 1 ở các trƣờng tiểu học, để đề xuất biện pháp quản lý hoạt động trải nghiệm cho học sinh lớp 1 ở các trƣờng tiểu học Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.