Quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở các Trường Trung học Cơ sở huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh theo tiếp cận năng lực - Huỳnh Quốc Dũng (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Từ việc nghiên cứu cơ sở lí luận về quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở trường trung học cơ sở theo tiếp cận năng lực; khảo sát thực trạng quản lý hoạt động này ở các trường trung học cơ sở huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh để thấy được những điểm còn hạn chế; từ đó đề xuất các biện pháp nhằm cải tiến các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp theo tiếp cận năng lực, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện ở các trường trung học cơ sở huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.