Quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng giao tiếp cho học sinh các trường tiểu học quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh - Huỳnh Thị Ngọc Tuyền (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Trình bày có hệ thống những cơ sở lý luận về quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng giao tiếp cho học sinh các trường tiểu học và thực trạng quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng giao tiếp cho học sinh các trường tiểu học Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh thông qua kết quả khảo sát, để từ đó tác giả đề xuất một số biện pháp quản lý hoạt động này hiệu quả hơn trong thời gian tới.