Quản lý hoạt động tổ chuyên môn tại các trường trung học cơ sở huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang - Huỳnh Thị Út (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Nghiên cứu quản lý hoạt động tổ chuyên môn tại các trường trung học cơ sở huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang nhằm góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả của quản lý hoạt động tổ chuyên môn, qua đó nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo đáp ứng Chương trình giáo dục phổ thông mới 2018.