Quản lý hoạt động dạy học môn Tiếng Việt lớp 1 theo định hướng phát triển năng lực học sinh ở các trường tiểu học quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn Thị Diễm Hằng (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Trên cơ sở lý luận và thực tiễn của công tác quản lý hoạt động dạy học môn Tiếng Việt lớp 1 theo định hƣớng phát triển năng lực học sinh ở các trƣờng tiểu học quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, đề tài đề xuất một số biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn Tiếng Việt lớp 1 theo hƣớng phát triển năng lực học sinh trong các trƣờng tiểu học trên địa bàn quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.