Quản lý thiết bị dạy học ở các trường tiểu học Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn Thị Hải (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận, thực trạng quản lý thiết bị dạy học ở các trường tiểu học, từ đó đề xuất biện pháp quản lý thiết bị dạy học ở các trường tiểu học Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của các trường.