Quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng tự bảo vệ bản thân trẻ mẫu giáo các trường Mầm non công lập Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn Thị Minh Trâm (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận, thực trạng quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng tự bảo vệ cho trẻ mẫu giáo các trƣờng mầm non, từ đó đề xuất biện pháp quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng tự bảo vệ bản thân cho trẻ mẫu giáo ở các trƣờng mầm non công lập Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh nhằm góp phần nâng cao công tác chất lƣợng giáo dục của các trƣờng.