Quản lý hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh các trường trung học cơ sở thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang - Nguyễn Thị Diệp Minh (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận về quản lý hoạt động dục đạo đức cho học sinh và khảo sát, đánh giá thực trạng quản lý hoạt động dục đạo đức cho học sinh trường trung học cơ sở thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Từ đó đề xuất biện pháp quản lý hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh trường trung học cơ sở thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.