Quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng tự bảo vệ cho học sinh các trường tiểu học quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn Thị Thu Dung (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận, phân tích và đánh giá thực trạng quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng tự bảo vệ cho học sinh các trường tiểu học ở quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, luận văn đưa ra đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng tự bảo vệ cho học sinh các trường tiểu học quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, góp phần phát triển kỹ năng tự bảo vệ cho các em học sinh tiểu học nhằm thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện, hoàn thiện nhân cách cho học sinh tiểu học trong giai đoạn hiện nay.