Quản lý hoạt động bồi dưỡng giáo viên các trường mầm non thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh theo chuẩn nghề nghiệp - Nguyễn Thị Phúc (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực tiễn quản lý hoạt động bồi dưỡng giáo viên các trường mầm non thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh theo chuẩn nghề nghiệp; qua đó đề xuất một số biện pháp quản lý hoạt động bồi dưỡng giáo viên các trường mầm non theo chuẩn nghề nghiệp, nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ giáo viên các trường mầm non thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.