Quản lý hoạt động bồi dưỡng năng lực dạy học cho giáo viên Toán ở các trường trung học cơ sở thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - Nguyễn Văn Thắng (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực trạng quản lý hoạt động bồi dưỡng năng lực dạy học cho giáo viên Toán ở các trường Trung học cơ sở thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, từ đó đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động bồi dưỡng năng lực dạy học cho giáo viên Toán Trung học cơ sở theo định hướng, yêu cầu đổi mới của chương trình giáo dục phổ thông năm 2018