Biện pháp quản lý hoạt động khám phá trải nghiệm cho trẻ tại các trường mầm non công lập Thành phố Thủ Đức - Phạm Ngọc Tâm Anh (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận quản lý hoạt động khám phá trải nghiệm cho trẻ tại các trường Mần non công lập Thành phố Thủ Đức, đề xuất biện pháp quản lý hoạt động khám phá trải nghiệm cho trẻ tại các trường mầm non công lập Thành phố Thủ Đức