Quản lý hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học ở các trường Tiểu học quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh - Tào Thị Diễm Phúc (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực tiễn quản lý ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học ở các trường tiểu học, đề xuất một số biện pháp quản lý ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học nhằm góp phần nâng cao hiệu quả và chất lượng dạy học ở các trường Tiểu học quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.