Quản lý hoạt động bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên các trường mầm non công lập Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh - Thái Thị Lan (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực tiễn việc quản lý bồi dƣỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên và đề xuất một số biện pháp nhằm góp phần nâng cao chất lƣợng và hiệu quả công tác quản lý bồi dƣỡng chuyên môn cho giáo viên các trƣờng mầm non công lập của Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay