Quản lý hoạt động sinh hoạt tổ chuyên môn các trường tiểu học công lập Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh - Tạ Thị Thái (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận, thực trạng quản lý hoạt động sinh hoạt tổ chuyên môn các trường tiểu học Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh, từ đó đề xuất biện pháp quản lý hoạt động sinh hoạt tổ chuyên môn các trường tiểu học Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của các trường