Quản lý hoạt động đào tạo nghề của các Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Tỉnh Kiên Giang - Trần Tấn Vĩnh (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận về công tác đào tạo nghề tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên và thực tiễn về hoạt động đào tạo nghề tại các Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Tỉnh Kiên Giang. Qua đó phân tích những hạn chế tồn tại và đề xuất một số biện pháp có tính khả thi, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo nghề của các Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Tỉnh Kiên Giang.