Quản lý hoạt động giảng dạy môn Tiếng Việt khối lớp 1, 2 theo hướng tiếp cận năng lực tại các trường Tiểu học huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre - Trần Vũ Lâm (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và khảo sát đánh giá thực trạng hoạt động giảng dạy môn Tiếng Việt khối lớp 1, 2 theo hướng tiếp cận năng lực tại các trường Tiểu học trên địa bàn huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre. Đề tài đề xuất biện pháp quản lý hoạt động giảng dạy môn Tiếng Việt khối lớp 1, 2 theo hướng tiếp cận năng lực tại các trường Tiểu học nhằm góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy thời gian tới.