Quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh lớp 6 ở các trường trung học cơ sở thành phố Rạch giá, tỉnh Kiên giang theo chương trình giáo dục phổ thông 2018 - Trương Thị Tuyết Trinh (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và khảo sát thực trạng quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh lớp 6 ở các trường trung học cơ sở thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang; đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh lớp 6 theo chương trình giáo dục phổ thông 2018, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh của các trường.