Quản lý công tác hỗ trợ trẻ mẫu giáo trong giai đoạn chuyển tiếp từ mầm non lên tiểu học tại các trường mầm non Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh - Vũ Thị Liên (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận về công tác quản lý, đánh giá thực trạng về việc thực hiện công tác quản lý việc hỗ trợ trẻ mẫu giáo trong giai đoạn chuyển tiếp từ mầm non lên tiểu học ở các trƣờng mầm non ở Quận 11 hiện nay. Từ đó, đề xuất các biện pháp quản lý công tác hỗ trợ trẻ mẫu giáo và nâng cao năng lực quản lý trong giai đoạn chuyển tiếp này từ bậc học mầm non lên tiểu học tại các trƣờng mầm non ở Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.