Các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng trả nợ vay của khách hàng cá nhân tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Chi nhánh tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Tấn Đạt (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Luận văn nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến KNTN của KHCN tại Agribank Trà Vinh, trên cơ sở đó, đưa ra kết luận và hàm ý quản trị giúp ngân hàng cải tiến nâng cao KNTN của người vay.