Nâng cao hiệu quả hoạt động của Trung tâm chính trị cấp huyện trên địa bàn tỉnh Trà Vinh - Đào Thị Hồng Nhiên (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục tiêu nghiên cứu của đề tài là đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của các Trung tâm chính trị cấp huyện trên địa bàn tỉnh Trà Vinh, góp phần tích cực trong công tác xây dựng Đảng của địa phương.