Quản lý nhà nước về du lịch trên địa bàn tỉnh Hậu Giang - Dương Tú Linh (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục tiêu chung của luận văn nhằm đề xuất giải pháp hoàn thiện QLNN về du lịch trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.