Năng lực của công chức Ủy ban nhân dân cấp xã ở huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp - Huỳnh Thị Thúy Kiều (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Đánh giá thực trạng năng lực đội ngũ công chức Ủy ban nhân dân cấp xã, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao năng lực đội ngũ công chức cấp xã huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.