Quản lý dự án đầu tư xây dựng cơ bản từ nguồn vốn ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp - Võ Thanh Phong (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục đích của luận văn là đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện quản lý dự án đầu tư xây dựng cơ bản từ nguồn vốn ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp, dựa trên việc hệ thống hóa cơ sở lý luận và đánh giá thực trạng tại địa bàn.