Tổ chức thực hiện pháp luật dân chủ cơ sở trên địa bàn huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang - Võ Thị Ánh Xuân (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Vận dụng lý luận về thực hiện pháp luật dân chủ cơ sở vào thực tiễn công tác quản lý nhà nước trên địa bàn huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang, luận văn sẽ chỉ ra được thực trạng, nguyên nhân, giải pháp mang tính thiết thực nhằm nâng cao hiệu quả về thực hiện pháp luật dân chủ cơ sở cho địa bàn huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang nói riêng và cho nhiều địa phương khác nói chung.