Các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện của người lao động tự do trên địa bàn huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh - Lê Thị Thúy Di (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Phân tích các yếu tố tác động đến quyết định tham gia BHXHTN của người LĐTD. Từ đó, đề xuất hàm ý chính sách nhằm gia tăng lượng NTG BHXHTN TĐB huyện Cầu Kè, Tỉnh Trà Vinh trong thời gian tới.