Giải pháp xây dựng xã Nông thôn mới trên địa bàn huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre - Nguyễn Thị Mỹ Linh (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Đánh giá thực trạng về xây dựng nông thôn mới trên địa bàn các xã huyện Mỏ Cày Nam hiện nay, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm xây dựng thành công xã Nông thôn mới huyện Mỏ Cày Nam trong thời gian tới.