Các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của người dân đối với chất lượng dịch vụ hành chính công tại Bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh - Phạm Điều Bảo Duy (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục tiêu chung của đề tài là xác định mức độ hài lòng của người dân và đề xuất các giải pháp để nâng cao mức độ hài lòng đối với chất lượng của DVHCC cho người dân tại Bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh.