Hợp đồng đào tạo nghề theo quy định của pháp luật lao động Việt Nam - Huỳnh Thị Hồng Vân (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Luận văn đề cập các vấn đề lý luận và quy định về hợp đồng đào tạo nghề tại doanh nghiệp theo quy định của pháp luật lao động Việt Nam. Trên cơ sở đó nghiên cứu thực tiễn áp dụng pháp luật hiện nay để chỉ ra những ưu điểm và bất cập của pháp luật. Dựa trên những kết quả nghiên cứu đưa ra những giải pháp giúp hoàn thiện pháp luật về hợp đồng đào tạo nghề giúp mang lại hiệu qủa cao hơn trong công tác đào tạo nghề nhằm phát triển kinh tế -xã hội.