Giải pháp xây dựng nông thôn mới nâng cao tại xã Tam Ngãi, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh - Nguyễn, Thị Bích Nhi (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác xây dựng nông thôn mới nâng cao tại xã Tam Ngãi, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.