Pháp luật về cho thuê đất đối với doanh nghiệp để thực hiện dự án đầu tư qua thực tiễn tại địa bàn tỉnh Bình Dương - Lê, Thị Ngọc Hậu (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Mục tiêu nghiên cứu của đề tài là làm rõ các quy định pháp luật về cho thuê đất để doanh nghiệp thực hiện dự án đầu tư và thực tiễn áp dụng các quy định này trên địa bàn của tỉnh Bình Dương nhằm phân tích, chỉ ra những bất cập và nguyên nhân dẫn đến những bất cập đó, từ đó kiến nghị các số giải pháp hoàn thiện pháp luật về cho thuê đất để doanh nghiệp thực hiện dự án đầu tư ở Việt Nam.