Quản lý nhà nước của Ủy ban nhân dân tỉnh về phát triển rừng sản xuất - Từ thực tiễn tỉnh Gia Lai - Nguyễn, Thanh Sang (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Luận văn nghiên cứu về cơ cấu tổ chức và hoạt động quản lý nhà nước trong lĩnh vực phát triển rừng sản xuất. Trên cơ sở phân tích, đánh giá những kết quả đạt được, những hạn chế, nguyên nhân tồn tại xuất phát từ hoạt động quản lý nhà nước trong lĩnh vực phát triển rừng sản xuất và một số yếu tố khác làm ảnh hưởng đến hoạt động quản lý nhà nước trong lĩnh vực này, làm cơ sở cho việc đề ra giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý nhà nước trong lĩnh vực phát triển rừng sản xuất.