Quyền hủy bản án sơ thẩm để xét xử lại của Hội đồng xét xử phúc thẩm theo Luật Tố tụng hình sự Việt Nam - Phan Lê Vũ Huy Hoàng (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Trên cơ sở tìm hiểu các quy định của pháp luật Việt Nam về quyền hủy bản án sơ thẩm để xét xử lại của Hội đồng xét xử phúc thẩm và thực tiễn áp dụng pháp luật để tìm ra những hạn chế, bất cập của pháp luật và trong quá trình áp dụng pháp luật để từ đó đề xuất những phương hướng, kiến nghị hoàn thiện pháp luật và giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện.