Thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn - Châu Minh Tiếp (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Luận văn có mục tiêu phân tích quy định của pháp luật về thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn; làm rõ những vấn đề còn bất cập, khó khăn, vướng mắc, trong việc thực hiện quy định này và đưa ra những đề xuất, kiến nghị mang tính khả thi, góp phần vào việc điều chỉnh, bổ sung, hoàn thiện pháp luật.