Quyền và nghĩa vụ của cha mẹ trong việc đại diện cho con chưa thành niên trong giao dịch dân sự - Đào Thị Thủy (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Luận văn “Quyền và nghĩa vụ của cha mẹ trong việc đại diện cho con chưa thành niên trong giao dịch dân sự” tập trung nghiên cứu các vấn đề lý luận, quy định của pháp luật và thực tiễn áp dụng pháp luật về quyền và nghĩa vụ đại diện của cha mẹ đối với con chưa thành niên trong giao dịch dân sự, từ đó đề xuất các quan điểm và giải pháp phù hợp, nhằm thực hiện tốt hơn về quyền và nghĩa vụ của cha mẹ trong việc đại diện cho con chưa thành niên trong giao dịch dân sự trong giai đoạn hiện nay.