Quyền của cá nhân đối với hình ảnh - Thực trạng pháp luật và hướng hoàn thiện - Bành, Thị Thu Hương (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Việc nghiên cứu đề tài “Quyền của cá nhân đối với hình ảnh – Thực trạng pháp luật và hướng hoàn thiện” nhằm đạt được mục tiêu như sau: khái quát chung và làm rõ các quy định của pháp luật cũng như phân tích đánh giá các quy định hiện hành, từ đó sẽ nêu ra những tình huống thực tiễn xem có những khó khăn, vướng mắc nào chưa được làm rõ về quyền của cá nhân đối với hình ảnh. Cuối cùng, đưa ra những kiến nghị nhằm hoàn thiện hơn quy định quyền của cá nhân đối với hình ảnh.