Pháp luật về hợp đồng tặng cho quyền sử dụng đất - Phạm, Hoàng Yến (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Mục tiêu nghiên cứu của Luận văn là nghiên cứu các vấn đề lý luận và thực tiễn áp dụng nhằm hoàn thiện các quy định của pháp luật về hợp đồng tặng cho quyền sử dụng đất.