Quản lý hoạt động giáo dục công dân cho học sinh các trường trung học cơ sở huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang - Nguyễn, Thị Thanh Nhanh (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Trên cơ sở về lý luận và thực tiễn quản lý hoạt động giáo dục công dân cho học sinh các trường trung học cơ sở huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang, đề xuất một số biện pháp quản lý hoạt động giáo dục công dân cho học sinh, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của các trường trung học cơ sở huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang.