Quản lý hoạt động bồi dưỡng giáo viên theo chuẩn nghề nghiệp ở các trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang - Trần, Ngọc Khiêm (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận về quản lý hoạt động bồi dưỡng giáo viên theo chuẩn nghề nghiệp ở các trường trung học phổ thông và khảo sát thực trạng quản lý hoạt động bồi dưỡng giáo viên theo chuẩn nghề nghiệp ở các trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang; từ đó đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động bồi dưỡng giáo viên theo chuẩn nghề nghiệp ở các trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang; nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo viên trung học phổ thông trên địa bàn.