Quản lý hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh ở các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - Nguyễn, Thị Hát (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và đánh giá thực trạng quản lý hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh ở các trường tiểu học thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, từ đó đề xuất một số biện pháp quản lý hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh tiểu học trên địa bàn thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang góp phần phát triển toàn diện nhân cách người học.