Quản lý dạy học theo phát triển năng lực học sinh tại các trường tiểu học quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh - Phan, Thị Thu Hiền (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực tiễn dạy học và quản lý dạy học theo phát triển năng lực học sinh tại các trường Tiểu học quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, luận văn đề xuất các biện pháp quản lý dạy học theo phát triển năng lực học sinh tại các trường tiểu học của quận nhằm nâng cao chất lượng dạy học góp phần nâng cao chất lượng Giáo dục Tiểu học của quận.