Quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng giao tiếp cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi ở các trường mầm non huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang - Nguyễn, Thị Ngọc (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Trên cở sở lý luận và thực tiễn giáo dục kỹ năng giao tiếp cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi huyện U Minh Thượng, đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng giao tiếp cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi ở các trường mầm non huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang, góp phần đáp ứng mục tiêu giáo dục mầm non hiện nay.