Phát triển đội ngũ giáo viên mầm non theo chuẩn nghề nghiệp ở huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang - Trần, Thị Lan Hương (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và khảo sát, đánh giá thực tiễn việc phát triển đội ngũ giáo viên mầm non theo chuẩn nghề nghiệp ở huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang, từ đó đề xuất một số biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên mầm non theo chuẩn nghề nghiệp ở huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên mầm non.