Xét xử sơ thẩm vụ án hành chính – Từ thực tiễn tại tỉnh Bình Thuận - Đỗ Thị Yến Linh (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Luận văn được nghiên cứu nhằm đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật xét xử sơ thẩm vụ án hành chính tại Việt Nam hiện nay và một số giải pháp nâng cao hiệu quả xét xử sơ thẩm vụ án hành chính tại tỉnh Bình Thuận trong thời gian tới.