Xử phạt vi phạm hành chính trong buôn bán hàng hóa giả mạo nhãn hiệu thuộc thẩm quyền của Cục trưởng Cục Quản lý thị trường – Từ thực tiễn Thành phố Hồ Chí Minh - Đặng Hoài Phương (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Luận văn nghiên cứu quy định pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi buôn bán hàng hóa giả mạo nhãn hiệu thuộc thẩm quyền của Cục trưởng Cục Quản lý thị trường và thực tiễn áp dụng các quy định đó trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, đánh giá những ưu, nhược điểm, nguyên nhân của thực trạng đó để đưa ra những kiến nghị về pháp luật và về tổ chức thực hiện nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động xử phạt vi phạm hành chính trong buôn bán hàng hóa giả mạo nhãn hiệu trong thời gian tới