Tổ chức và hoạt động của Sở Tư pháp - Từ thực tiễn tỉnh Bình Thuận - Đinh Đình Phú Đức (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục tiêu chung của đề tài nghiên cứu là làm rõ các vấn đề về lý luận, cơ sở pháp lý và thực tiễn tổ chức và hoạt động của Sở Tư pháp thuộc Ủy ban nhân dân cấp tỉnh nói chung và tỉnh Bình Thuận nói riêng. Trên cơ sở các hạn chế, bất cập tại địa phương để đề xuất phương hướng và giải pháp nhằm hoàn thiện tổ chức và hoạt động của Sở Tư pháp, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước về tư pháp tại tỉnh Bình Thuận.