Quản lý nhà nước của Ủy ban nhân dân tỉnh về hạ tầng kỹ thuật đô thị – từ thực tiễn tỉnh Bình Thuận - Cao Sơn Dũng (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Phân tích, làm rõ phương diện lý luận và thực tiễn các vấn đề về quản lý nhà nước của Ủy ban nhân dân tỉnh về hạ tầng kỹ thuật đô thị. Trên cơ sở đó, tác giả đưa ra quan điểm và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước của Ủy ban nhân dân tỉnh về hạ tầng kỹ thuật đô thị trong giai đoạn hiện nay